Với quá trình 20 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi hiểu những gì tạo nên một sản phẩm đích thực

A Word from the CEO

 


SÔNG LAM VINH là một công ty thiết kế kiến trúc Mỹ thuật tạo hình với 20 năm kinh nghiệm bắt nguồn từ thự tế và sự phát triển của kiến trúc và mỹ thuật ứng dụng tích hợp, SÔNG LAM VINH hợp tác với các nhà đầu tư thông minh, nhà thầu trong lĩnh vực xây dựng, và các khu dự án mang lại giá trị đích thực cho một sản phẩm kỹ thuật và mỹ thuật lâu dài. Trọng tâm của chúng tôi là nghiên cứu kỹ lưỡng, thiết kế chương trình chính xác, đưa ra giải pháp và phương án đảm bảo tối ưu nhất cho các khách hàng và giải quyết các vấn đề phù hợp trong mỗi công trình thi công. Chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực của mình, từ quy hoạch tổng thể, nghiên cứu khả thi và phân tích chi phí dự án, đến tài liệu thiết kế đầy đủ và các quy trình cho phép và quyền lợi Tốt nhất cho khách hàng. 
Chúng tôi đã phát triển các hệ thống các phương pháp thi công từ bản vẽ kiến trúc bằng các phương án thi công sáng tạo và hiệu quả rút ngắn thời gian thi công đem lại hiệu quả tích cực cả về mặt kỹ thuật và mỹ thuật. 
Với đội ngũ thợ lành nghề làm việc một cách chuyên nghiệp và tận tâm, luôn đi đầu trong xu hướng phát triển trong điêu khắc ứng dụng và kiến trúc tạo hình từ nhiều ứng dụng sáng tạo tư duy. Họ được đào tạo bởi những nghệ nhân, cùng với năng khiếu được mài dũa trong môi trường các trường mỹ thuật, sở hữu cả những kỹ năng truyền thống bên cạnh những tài năng độc đáo và cá nhân. Việc thi công và các giải pháp ứng dụng thi công, các yếu tố kiến trúc đòi hỏi kiến thức về các phương pháp tổ chức và nghệ thuật thuần túy. Do được đào tạo chuyên biệt về các kỹ thuật thi công, đội ngũ công nhân lành nghề bằng cách sử dụng phương pháp sáng tạo ban đầu của nó.
  
Do thị trường trong nước ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp trang trí nhà cửa hay nhà hàng, khách sạn ngày càng nhiều. 
SÔNG LAM VINH đi sâu về nghiên cứu và phát triển hệ thống nội và ngoại thất.     
Sau nhiều năm hoạt động và phát triển về nghiên cứu các sản phẩm ứng dụng trong các công trình dân dụng, công trình kiến trúc nội ngoại thất cùng với nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường trong nước và quốc tế SONG LAM VINH chính thức được thành lập vào Tháng 7 năm 2007. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự sáng tạo gần gũi kết hợp hài hòa giữa không gian kiến trúc, cảnh quan với nghệ thuật điêu khắc.    
Tầm nhìn của 
SÔNG LAM VINH: Là phát triển bền vững để xứng đáng là một trong những công ty uy tín hàng đầu chuyên về thiết kế thi công sân vườn, biệt thự, nhà hàng, khu sinh thái … và sản xuất những sản phẩm ứng dụng trong các công trình dân dụng và công trình kiến trúc nội ngoại thất...
 
SONG LAM VINH luôn hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty chuyên về tư vấn thiết kế, thi công sân vườn, biệt thự, nhà hàng, khu sinh thái … mang đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam. Đặc biệt tiên phong trong lĩnh vực sản xuất những sản phẩm ứng dụng trong các công trình dân dụng và công trình kiến trúc nội ngoại thất.