Thiết kế biệt thự hiện đại

Một trong những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp 2021 tại kiến trúc Sông Lam Vinh. Với lối kiến trúc biệt thự nhà vườn phong cách hiện đại 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng cao cấp. Cùng nhau chiêm ngưỡng bộ sưu tập các mẫu biệt thự đẹp được tuyển chọn qua nhiều năm.
Mẫu kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng là một trong những công trình đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với chi phí thấp phù hợp với túi tiền của gia chủ mà vẫn giữ được công năng của nó. Thì mẫu biệt thự hiện đại 1 tầng, 2 tầng và 3 tầng, 4 tầng được thiết kế hoành tráng. Xem như sự lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 150 mẫu thiết kế biệt thự mini sân vườn phong cách hiện đại và 100 công trình xây dựng thi công tại kiến trúc Biệt Thự Đẹp . Sông Lam Vinh là một trong những địa chỉ tìm kiếm nhiều nhất về từ khóa biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp. Công ty có đội ngũ chăm sóc và tư vấn khách hàng online 24/8 trên tất cả các tuần trong ngày. Đặc biệt công ty còn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Nhiều chương trình tri ân với chương trình giảm giá phí thiết kế còn 50% khi nhận thi công hoàn thiện.

Mẫu biệt thự hiện đại nhà vườn đẹp mái thái

Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn biệt thự hiện đại sân vườn đẹp thì liên hệ Công ty thiết kế xây dựng Huy Nguyễn. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về phong cách phục vụ cũng như dịch vụ bảo trì bảo hành sau khi hoàn thành dự án thiết kế. Mẫu sau đây là những mẫu mà khách hàng tại Công ty ưng ý nhất và đang là xu hướng cho những mẫu biệt thự hiện đại. Nhiều mẫu thiết kế đẹp tại kho dự án đều được công ty đăng ký bản quyền nên cấm sao chép với mọi hình thức. Khách hàng lưu ý để không bị lừa !!!

Những Mẫu Biệt Thự Hiện Đại 2 Tầng Đang Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay.

Kiến trúc nhà 2 tầng là một trong những công trình đang được khách hàng yêu cầu thiết kế nhiều nhất tại Huy Nguyễn. Với một không gian thoát và mặt tiền nhà 8m, 9m, 10m, 15m….Cùng nhiều diện tích khác nhau được KTS chúng tôi tự do phô diễn nhiều mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng cực đẹp. Với hệ thống sân vườn cùng với hàng rào làm nên kì tích khi ngước nhìn.


Tin khác